วันที่ ๒๓ - ๒๖ พฤศจิกายน พุทธศักราช ๒๕๖๓
โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ได้ส่งตัวแทนนักเรียน ชุมนุม ด.ว.รักษ์สิ่งแวดล้อม จำนวน ๔ คน เข้าร่วมกิจกรรม "ค่ายเด็กไทยรักษ์ป่า รุ่นที่ ๑๐" ณ ศูนย์บริการน้ำตกมณฑาธาร อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ - ปุย จัดขึ้นโดยมูลนิธิไทยรักษ์ป่า